YẾU TỐ GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO AQUA CITY PHOENIX SOUTH ĐẢO PHỤNG HOÀNG

08/07/2020 22:01

Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng nổi bật trên thị trường BĐS Đồng Nai không chỉ sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng mà còn chính là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, bền vững, ổn định, lâu dài.

Vị trí – yếu tố hàng đầu gia tăng giá trị cho dự án

Phoenix South Đảo Phụng Hoàng là một phân khu của Aqua City có vị trí tọa lạc tại đường Hương Lộ 2 – xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa. Từ nơi đây, cư dân của dự án sẽ dễ dàng kết nối tới KĐT Thủ Thiêm trong khoảng 45 phút đi lại, di chuyển. Trong thời gian tới, quãng đường và thời gian từ dự án về Thủ Thiêm sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 30 phút bởi tuyến đường Hương Lộ 2 giúp kết nối ra tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thiện.

Vị trí – yếu tố hàng đầu gia tăng giá trị cho dự án

  Lý do khiến cho CĐT Novaland đã lựa chọn khu vực này để triển khai xây dựng dự án đó chính là bởi:

+ Khả năng kết nối giao thông thuận tiện: từ Long Hưng- Biên Hòa tới với khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh có nhiều tuyến đường đa dạng, huyết mạch như: đường Hương Lộ 2 có quy hoạch rộng 60m với thiết kế có 10 làn xe đã chính thức được khởi công xây dựng, dự kiến vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023 sẽ đưa vào hoạt động tuyến đường này. Đây cũng là khoảng thời gian dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Cùng với đó, thời gian từ dự án tới khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh sẽ được rút ngắn chỉ còn trong khoảng 25 – 35 phút di chuyển bằng sân bay quốc tế Long Thành.

 Có thể thấy rằng, yếu tố hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện đã trở thành điều quan trọng cho việc lôi kéo cư dân, sự xuất hiện của các dịch vụ tiện ích. Điều này khiến cho mặt bằng giá liên tục tăng lên nhanh chóng theo tốc độ phát triển của đô thị. Nhờ thế mà chắc chắn rằng Aqua City Novaland sẽ được hưởng lợi lớn nhờ yếu tố này.

+ Tiềm năng sinh lời cao: Nơi đây đang bắt đầu phát triển, yếu tố chờ tiềm năng khởi động như đường Hương Lộ 2; cầu Đồng Nai 2; sân bay quốc tế Long Thành; đường liên vùng 4; Vành Đai 3;…

Dự án có tiềm năng sinh lời khủng

Hạ tầng phát triển đã khiến cho các dự án đô thị lớn như: Biên Hòa New City; KĐT Long Hưng; Paradise Riverside; Waterfront City Nam Long hình thành và đã có dự án đón cư dân về sinh sống, triển khai xây dựng.

Trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm tới, các dự án hạ tầng trên và các khu đô thị hình thành sẽ khiến cho cư dân lựa chọn nơi đây để sinh sống sẽ trở nên đông đuc,s gia tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

+ Sự khan hiếm nguồn cung nhà phố, biệt thự: Không chỉ riêng khu vực Long Hưng và cả TP Biên Hòa hiện nay thì dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là đất nền. Cùng với đó là dòng nhà phố thương mại Compound – một khái niệm sản phẩm mới. Aqua City chính là dự án duy nhất tại khu vực nơi đây mở bán loại hình sản phẩm này, tuy nhiên số lượng lại không nhiều.

Tổng diện tích dự án rộng tới hơn 1.000 ha, cung cấp cho thị trường chỉ có 16.000 căn nhà phố biệt thự. Nhu cầu về nhà phố, biệt thự của giới thành đạt hiện nay đang gia tăng mạnh mẽ. Trong khoảng 2 năm tới thì hạ tầng từ dự án về TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn và nhu cầu mua, sở hữu sản phẩm tại khu vực này sẽ còn tăng mạnh mẽ.

Không gian sống xanh trong lành tại dự án

+ Không gian, môi trường sống xanh – sạch: Xu hướng của khách hàng lựa chọn nơi sống xanh; khí hậu trong lành để nghỉ ngơi; nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi của giới trung – thượng lưu đã gia tăng.

Theo khảo sát, cư dân lựa chọn nhà phố biệt thự có độ tuổi trung bình trong khoảng từ 35 – trên 60 tuổi. Các khách hàng này đánh giá cao chất lượng sống, lựa chọn xu hướng cho những khu vực được bao quanh bởi sông nước như khu vực Long Hưng – Biên Hòa đã luôn được ưu tiên, lựa chọn.

 Chính bởi các yếu tố trên đã khiến cho BĐS của khu vực Long Hưng – Biên Hòa phát triển. Và loại hình sản phẩm nhà phố biệt thự xây sẵn được đánh giá cao, trở thành lựa chọn mua được khách hàng lựa chọn nhiều bởi chính tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm thông tin về dự án được cập nhật liên tục tại: https://novalandnovaworld.vn/aqua-city/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá