Tiến độ dự án NovaWorld Hồ Tràm cập nhật mới nhất (T9/2022)

30/09/2022 01:04

Tiến độ dự án NovaWorld Hồ Tràm đã và đang ở trong giai đoạn sắp sửa hoàn thành, chuẩn bị được đưa vào hoạt động trong cuối năm 2022. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tiến độ triển khai dự án Novaworld Hồ Tràm nhé!

Tổng quan đại đô thị Novaworld Hồ Tràm 

So với thị trường ở hiện tại, Novaworld Vũng Tàu cho thấy được hướng đi vô cùng độc đáo, có thể vực dậy được cả một vùng đất hứa ngay tại nơi “đóng đô” và đánh thức tiềm năng du lịch của bản địa trở nên vượt trội hơn. Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng sức hút của những dự án Novaworld nói chung và dự án Novaworld Hồ Tràm nói riêng đã lan tỏa ra khắp cả nước, lọt vào mắt xanh của giới đầu tư và đang làm mưa làm gió ở trên thị trường vốn dĩ rất nhiều cạnh tranh.

đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

Tổng quan đại đô thị Novaworld Hồ Tràm

Hồ Tràm được xem như là một khu vực có tiềm năng phát triển du lịch vô cùng mạnh mẽ chỉ cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, nơi đây rất được thiên nhiên ưu ái với khí hậu dễ chịu, cảnh quan tuyệt đẹp và giao thông thuận tiện. Hàng loạt những dự án mang tầm cỡ quốc tế đã được đầu tư tại Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mở ra các khu nghỉ dưỡng với quy mô và đẳng cấp, trong đó là dự án NovaWorld Hồ Tràm.

Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật mới nhất T9/2022

Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong các địa phương du lịch đầu tiên TĐ Novaland lựa chọn để phát triển những dự án BĐS du lịch mang thương hiệu của tập đoàn “NovaWorld”.

Cập nhật tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm mới nhất năm 2022

Cập nhật tiến độ Novaworld Hồ Tràm mới nhất 2022

Đến nay, Tổ hợp Du lịch – Nghỉ dưỡng – Giải trí dự án NovaWorld Ho Tram với quy mô 1.000ha trải dọc cung đường biển từ Lộc An cho đến Bình Châu đã được giới thiệu với 4 phân kỳ: Wonderland, Habana Island, The Tropicana và Morito. Nhiều hạng mục của dự án NovaWorld Ho Tram đã và đang ở trong giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị được đưa vào hoạt động trong cuối năm 2021.

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm cập nhật 2022 | Nhà Today

Cập nhật tiến độ Novaworld Hồ Tràm mới nhất 2022

Diện mạo mới phân kỳ The Tropicana ngày càng hiện lên một cách sắc nét, rõ ràng hơn. Hình thành rõ rệt nhất chính là công viên Tropicana Park với quy mô 17ha. Đến nay, nhiều hạng mục các trò chơi tại khu công viên nước cũng đã được lắp đặt, dự kiến khai trương vào cuối quý IV/2021. 

Tiến độ Hotel Ho Tram MGallery thuộc Novaworld Hồ Tràm
Tiến độ Hotel Ho Tram MGallery (thuộc quản lý của TĐ Accor Hotels Group ) 

Hồ cảnh quan 20.000m2 cũng đã hoàn thiện công trình điểm nhấn là Koko Island giữa đảo, bến tàu sightseeing. Sắp tới, tại đây cũng sẽ cho ra mắt thương hiệu đồ uống Kalea Beach Coffee với thời gian khai trương dự kiến vào quý IV/2021.

Dãy shophouse khu đồi, gồm 24 căn biệt thự kiểu mẫu khu Lagoon và 5 căn biệt thự kiểu mẫu khu đồi đang được thi công phần hoàn thiện ở mặt ngoài, dự kiến được hoàn thành trong quý IV/2021. Phía khu biển, dãy shophouse đã dần được hoàn thiện và bắt đầu được bàn giao từ tháng 6 năm 2021. Hiện đã có một vài căn shophouse sẽ được đưa vào vận hành như là Saigon Casa Café, phụ kiện và thời trang biển Koski, áo tắm Xuân Thu…

CẬP NHẬT】Tiến độ Novaworld Hồ Tràm năm 2022| Lê Quang Thành

Tiến độ thi công Novaworld Hồ Tràm cập nhật mới nhất T9/2022

Shophouse NovaWorld Ho Tram - Tiềm năng sinh lời đáng kinh ngạc | NovaHome

Tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm

Phân kỳ cũng đã hoàn thiện được 40 căn biệt thự biển và khai trương một vài căn nhà mẫu. Khoảng 101 căn biệt thự biển còn lại được hoàn thành và bàn giao vào quý IV/2021. Một số hạng mục và cụm tiện ích khác cũng đang giữ nhịp độ thi công như là Hotel Ho Tram M – Gallery thi công tầng 7 và dự kiến sẽ đưa vào vận hành trong năm 2023; Welcome Center, Beach Club,Kid club & Gym và Shark Restaurant dự kiến được hoàn thành vào quý IV/2021. Tuyến đường chính ven biển trong dự án đã được hoàn thành và mở rộng từ 12m lên đến 42m.

Trục đường ven biển đoạn qua phân kỳ The Tropicana đã được mở rộng lên 42m

Trục đường ven biển đoạn phân kỳ The Tropicana được mở rộng lên tới 42m

Tại phân kỳ Wonderland, Sales Gallery có 17 căn shophouse, cổng chào và 4 căn villa tứ lập đã được hoàn thành 100%. Hai shophouse đầu tiên chính là Frozen Ice Cream và Fairy Garden Coffee được đưa vận hành khoảng cuối của quý III/2021. Phân kỳ Habana Island và phân kỳ Morito của NovaWorld Hồ Tràm cũng đang triển khai các hạng mục quan trọng và hoàn thành dự kiến vào quý IV/2021.

 Hình ảnh Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center đang thi công mặt ngoài.
Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center được dự kiến hoàn thành vào quý IV.
Hồ bơi Ocean Pool tại phân kỳ The Tropicana rộng 5.000 m2 sẵn sàng chào đón du khách và khách hàng.
Hồ bơi Ocean Pool tại phân kỳ The Tropicana rộng tới 5.000 m2 đã sẵn sàng chào đón du khách và quý khách hàng.
Công viên giải trí Tropicana Park có quy mô 17 ha dự kiến hoàn thành giai đoạn I vào cuối quý IV, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các gia đình dịp cuối tuần.
Công viên giải trí Tropicana Park với có quy mô 17 ha dự kiến hoàn thành trong giai đoạn I vào cuối quý IV, hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng của những gia đình dịp cuối tuần.
Shophouse Wonderland dọc trục đường ven biển gồm 17 căn shophouse, 4 villa tứ lập và cổng chào đã hoàn thành 100%, trở thành điểm thu hút du khách, khách hàng đến tham quan.
Cổng chào Wonderlan đã được hoàn thiện 

Với các giai đoạn và hạng mục đang dần được hoàn thiện, hình ảnh  Tổ hợp Du lịch đa màu sắc màu giữa “thanh âm của rừng và biển” chỉ cách TP.HCM khoảng 90 phút di chuyển đang ngày càng được hình thành một cách rõ nét hơn; đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí của nhiều nhóm khách hàng; nơi đây đã góp phần đưa Hồ Tràm trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trong khu vực phía Nam.

CẬP NHẬT】Tiến độ Novaworld Hồ Tràm năm 2022| Lê Quang Thành

Tiến độ triển khai dự án cập nhật mới nhất

Tiến Độ Xây Dựng Novaworld Hồ Tràm Tháng 9/2022

Tiến Độ Xây Dựng Của Novaworld Hồ Tràm Tháng 9/2022

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, hạ tầng kỹ thuật của toàn khu,  toàn bộ căn villa, boutique hotel, shophouse còn lại hay các clubhouse biển sẽ được bàn giao trong quý IV năm 2022. Xa hơn, trong quý II năm 2023, tổ hợp khách sạn Movenpick đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ được đưa vào vận hành.

Novaland đẩy nhanh tiến độ, bắt đầu đưa vào vận hành các đô thị

Novaland đang đẩy nhanh tiến độ để đưa vào vận hành sớm nhất có thể

Hai phân kỳ Morito và Habana Island cũng đang ở trong giai đoạn hoàn thiện các hạng mục đầu tiên như là biệt thự mẫu, cổng chào, kỹ thuật hạ tầng toàn khu… để chào đón các khách tham quan.

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá