NOVAWORLD PHAN THIẾT GIAI ĐOẠN 2 MỞ RA VẬN HỘI MỚI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 

20/06/2020 15:24

Novaworld Phan Thiết giai đoạn 2 đã đem lại vận hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết từ các cung đường có số vốn đầu tư nghìn tỷ cùng hàng loạt ưu thế khác.

Phan Thiết đẩy mạnh phát triển hạ tầng kết nối

 Sự kết nối giao thông giữa các khu vực Phan Thiết; Bình Thuận thuận lợi hơn bao giờ hết khi trục đường nghìn tỷ được triển khai xây dựng. Đây chính là một tiền đề hấp dẫn giúp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan thiết bức tốc nhanh chóng trong giai đoạn tới.

 Sở GTVT tỉnh Bình Thuận đã đưa ra thông tin và cho hay rằng tính tới nay, tiến độ giải phóng mặt bằng của 3 đoạn cao tốc Bắc – Nam đi qua tỉnh Bình Thuận đã được cơ bản hoàn thành. Quy mô thiết kế của Dự án cao tốc Bắc – Nam bao gồm 3 phân đoạn cao tốc phía Đông trong đó có: Cam Lâm – Vĩnh Hảo; Vĩnh Hảo – Phan Thiết; Phan Thiết – Dầu Giây với tổng chiều dài lên tới hơn 160km, chính bởi thế mà khối lượng giải phóng mặt bằng là rất lớn.

Cao tốc Bắc – Nam đi qua tỉnh Bình Thuận đã được cơ bản hoàn thành

  Tại các khu vực huyện có tuyến đường cao tốc đi qua hiện nay đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, chỉ đạo cho UBND các xã tuyên truyền; quản lý mặt bằng tuyến. Từ đó thực hiện tốt quy chế dân chủ tại các cơ sở cũng như công khai minh bạch tới tầng lớp cán bộ, nhân dân trong việc thực hiện các chính sách bồi thường và giải phóng mặt bằng của dự án.

 Thời gian vừa qua, sở GTVT Bình Thuận đã cho hay rằng tỉnh Bình Thuận hiện đang lên kế hoạch đầu tư các tuyến đường giúp kết nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây xuống đường ĐT.719B ven biển.

Vì thế mà tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sau khi có đường dẫn xuống quốc lộ 1 sẽ nối với đường Hàm Kiệm –Tiến Thành và dẫn xuống khu vực ven biển.

Con đường nối này có chiều dài khoảng 10,2 km với nền đất rộng 37m, kết nối với đường ĐT.719B tại Tiến Thành (Phan Thiết) và kết thúc tại đây. Tuyến đường ĐT719B có chiều dài hơn 25km thiết kế chạy song song với đường ĐT719 hiện hữu ven biển.

Phan Thiết hội tụ hàng loại ưu thế cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Điểm giao của hai con đường này tại khu vực Hòn Lan (Tân Thành, Hàm Thuận Nam) ngay gần mũi Kê Gà. Khi này, hai con lộ sẽ tiếp tục song hành với đường mới ĐT. Tuyến đường 719B tiếp tục chạy vòng xuống vùng ven biển và cả hai con đường cùng nối với thị xã La Gi và QL55 đi Vũng Tàu.

Vốn đầu tư của cả hai tuyến đường kể trên là hơn 2.000 tỷ đồng. Trong số đó thì đường Hàm Kiệm -Tiến Thành lên tới khoảng hơn 460 tỷ đồng; kế hoạch làm mới đường ĐT.719B gần 1.000 tỷ đồng; dự án nâng cấp và mở rộng 32 km tuyến đường ĐT719 hiện hữu với số vốn vào khoảng 600 tỷ đồng.

Cơ hội mới, bứt phá cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng

 Nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn đã nắm bắt những lợi thế kể trên, tiến hành đổ vốn về khu vực nằm dọc ven biển Kê Gà – Phan Thiết; Bình Thuận với hàng loạt các dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Nổi bật nhất trong đó là tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Phan Thiet có diện tích lên tới 1.000 ha của chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland. CĐT này hiện cũng đang triển khai Dự án Aqua City Novaland tại Đồng Nai với quy mô là một KĐT sinh thái cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư.

NovaWorld Phan Thiet có vị trí tọa lạc nằm ngay trên mặt tiền đường ĐT.719B có khả năng kết nối thẳng về khu vực trung tâm TP Phan Thiết cung cấp các sản phẩm second home đa mục đích sử dụng bao gồm: nhà phố nghỉ dưỡng; biệt thự nghỉ dưỡng; shophouse;…có tầm view nhìn mặt biển.

NovaWorld Phan Thiet đa dạng loại hình sản phẩm cho đầu tư sinh lời

 Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Novaland đã cho hay rằng vị trí tọa lạc này của dự án đã tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển khi mô hình triển khai là tổ hợp, cung cấp chuỗi hàng trăm tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu và thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

  Việc dự án phát triển chiến lược giai đoạn 2 chính là mở rộng sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, theo định hướng phát triển du lịch của toàn quốc gia. CĐT Novaland đã kỳ vọng sẽ cùng chung tay với các địa phương để góp phần đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận lên một vị thế mới, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch toàn thế giới.

Nguồn: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá