DỰ ÁN NOVALAND PHAN THIẾT VÀ KẾ HOẠCH KHỞI SẮC SAU DỊCH COVID-19 CỦA NOVALAND

17/06/2020 21:41

Dự án Novaland Phan Thiết là một sản phẩm đặc biệt của CĐT Novaland ra đời đúng thời điểm nguồn cung của thị trường khan hiếm và thị trường đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại, là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Sức hấp dẫn của các sản phẩm BĐS đặc biệt

Các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế, và đặc biệt khiến cho thị trường nhà đất rơi vào tình trạng trầm lắng. Và bởi vậy mà đây đã trở thành một loại hàng hóa mang tính sở hữu hay khó có thể thay thế bằng một sản phẩm khác.

Những loại hình sản phẩm BĐS hội tụ các ưu điểm độc đáo khi xét trên các giá trị như: vị trí tọa lạc chiến lược; hệ thống hạ tầng giao thông phát triển; không gian sống xanh đẳng cấp; kiến trúc hiện đại… chắc chắn thu hút được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn.

Sức hấp dẫn của các sản phẩm BĐS đặc biệt

Điển hình như tại dự án Aqua City Biên Hòa của Novaland đã có rất đông khách hàng tới tìm hiểu, tham quan và lựa chọn dự án. Đây là KĐT đã được đánh giá là một trong những tổ hợp dự án đáng được chú ý nhất khu vực phía Đông Sài Gòn. Và tương tự là các tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiết hiện vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt, hàng đầu của giới đầu tư.

Nhừm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như đa dạng hóa cách tiếp cận của khách hàng thì các ông lớn BĐS đã áp dụng bằng cách thông qua sàn giao dịch trực tuyến, mở rộng mạng lưới đại lý phân phối. Điển hình có thể kể tới như hàng loạt các đơn vị đã tham gia phân phối các sản phẩm BĐS Novaland với mục đích tối ưu hóa nhu cầu sở hữu cũng như đầu tư của thị trường đặc biệt là trong giai đoạn sau mùa dịch.

 Chính nhu cầu về sự đa dạng nên khách hàng cần được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm để phù hợp với sự thỏa mãn của nhiều yếu tố như phân khúc; vị trí tọa lạc; tiện ích dịch vụ; giải pháp hỗ trợ tài chính… tất cả đã được mở rộng  hướng tới đầu tư loại hình sản phẩm “second home” và bất động sản nghỉ dưỡng.

 Các đơn vị phát triển hiện nay có lượng sản phẩm lớn, đa dạng loại hình tại các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị vệ tinh đều là những khu vực giàu tiềm năng du lịch thì Novaland cần phải có những phương thức tiếp cận khách hàng mới, hiệu quả hơn.

Để góp phần tạo sự phát triển bền vững của thị trường thì các đại lý phân phối uy tín, có kiến thức về tài chính cũng như giải pháp đầu tư đã đóng vai trò là kết nối cung – cầu. Vì thế mà việc Novaland mở rộng đơn vị phân phối đã được xem là bước đi chiến lược, tối ưu hóa nguồn lực và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng thời giúp đảm bảo đầu ra của sản phẩm đối với quy mô lớn của đơn vị này trong khoảng thời gian 10 năm tới.

 Tại các dự án BĐS tại khu vực trung tâm của TP Hồ Chí Minh cùng tầm nhìn chiến lược dài lâu thì Novaland hiện đã nắm bắt được nhu cầu cảu khách hàng trong việc mong muốn dịch chuyển vào khu vực trung tâm của các thành phố lớn. Chính bởi vậy mà Novaland sẽ nhanh chóng triển khai quỹ đất tại các khu vực chiến lược như khu Đông Sài Gòn.

Aqua City – được biết tới là một đô thị sinh thái đầu tiên tại Đồng Nai

Cùng với đó, tập đoàn Novaland cũng đã tiếp tục bám sát mục tiêu kinh doanh trong mảng BĐS khu đô thị vệ tinh với Dự án Aqua City Đồng Nai– được biết tới là một đô thị sinh thái đầu tiên tại Đồng Nai.

Trong mảng BĐS nghỉ dưỡng thì Novaland đã tiếp tục hoàn thiện và triển khai hàng loạt các dự án có quy mô lớn như NovaWorld Mekong (tại Đồng bằng sông Cửu Long); NovaWorld Phan Thiet; NovaHills Mui Ne Resort & Villas (tại Bình Thuận); NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa – Vũng Tàu),…

Các KĐT nghỉ dưỡng kể trên sẽ đáp ứng được nhu cầu về nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của hàng loạt các cụm nhà ở nghỉ dưỡng (second-home); khách sạn; tổ hợp sân golf; thể dục thể thao; chăm sóc sức khỏe; công viên chủ đề; giải trí; tiện ích dịch vụ ăn uống khác. Cùng với đó thì các KĐT nghỉ dưỡng của Novaland có vị trí tọa lạc chiến lược, có đòn bẩy giúp hạ tầng giao thông thuận tiện mang lại các giá trị cộng thêm cho các dự án.

Ban biên tập: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá