NOVAWORLD PHAN THIẾT 2020 BUNG HÀNG SAU ĐẠI DỊCH

18/06/2020 17:20

Novaworld Phan Thiết 2020 đã bung hàng đúng thời điểm thị trường nhà đất như một chiếc lò xo bị nén lâu ngày bởi đại dịch Covid -19.

Thị trường nhà đất sau khoảng thời gian khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid -19 thì nay đã bắt đầu rục rịch nóng sốt trở lại bởi các dự án đã được CĐT bung hàng, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo nhu các chuyên gia đã từng nhận định về thị trường nhà đất trong khoảng thời gian qua đã có độ nén lớn vì tác động của đại dịch Covid-19 gây ảnh hương tới tâm lý của khách hàng mua nhà. Nhưng kể từ thời điểm đầu tháng 5 tới nay, sau giai đoạn kết thúc giãn cách xã hội thì thị trường đã chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của hàng loạt các doanh nghiệp và dự án bất động sản.

Hàng loạt các sản phẩm BĐS đã được doanh nghiệp cho ra mắt thị trường

Có thể kể tới các dự án nổi tiếng trên thị trường đã ghi nhận sự thành công lớn như: dự án Nhơn Hội New City của chủ đầu tư là sự hợp tác giữa Tập đoàn Danh Khôi và Phát Đạt đã triển khai dự án tại tỉnh Bình Định. Và tiếp sau đó là việc ký kết hợp tác để triển khai xây dựng dự án Kỳ Co Gateway – một KĐT nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế sở hữu vị trí đắt giá, hiếm có dự án nào có được khi nằm ngay tại cửa ngõ của khu du lịch Kỳ Co; Eo Gió man lại khả năng kết nối vùng nhanh chóng, thuận tiện tới TP. Quy Nhơn.

Gần đây, Tập đoàn Novaland cũng đã chính thức cho ra mắt thị trường nhà mẫu của dự án án đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland Có vị trí tọa lạc tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Đây là dự án theo phân khúc cao cấp tại khu vực phía Đông Sài Gòn có quy mô triển khai xây dựng lên tới hơn 1.000 ha được CĐT triển khai nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh; gần gũi với môi trường sống, trang bị đa dạng tiện ích dịch vụ; hệ thống an ninh đẳng cấp cũng như tính kết nối cộng đồng cao. Khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu dự án có thể lựa chọn được các mẫu nhà với thiết kế đa dạng phong cách khác nhau.

Chính bởi các yếu tố độc đáo này của dự án mà trong buổi công bố nhà mẫu đã có rất nhiều sản phẩm được công bố cháy hàng, có tới hàng trăm sản phẩm đã được tiêu thụ.

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì tập đoàn Novaland đã công bố ra thị trường các sản phẩm thuộc hai dự án có quy mô khủng tới hơn 1000 ha bao gồm Novaworld Phan Thiết và Novaworld Bình Châu – Vũng Tàu được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao khi lựa chọn để an cư và đầu tư sinh lời.

Bên cạnh các dự án như đã kể trên thì trong khoảng thời gian tới dự đoán sẽ có thêm một số các dự án được công bố ra thị trường như: Phú Đông Sky Garden có vị trí tại khu Đông Bắc Sài Gòn;…

 Các chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất đã nói về cơ hội của thị trường này và cho hay rằng nhà đất trong nhiều năm qua được ví von như một cách “bẫy tâm lý” khiến cho nhiều người bị vụt lỡ cơ hội. Hiện nay thì giá đã tăng lên cao, nhiều người chờ thời cơ giảm rồi mua vào. Nhưng thực tế thì giá bán đã không giảm mà ngày càng tăng lên cao.

Tâm lý của khách hàng đó chính là lấy quá khứ ra để đánh giá hiện tại. Và trong lĩnh vực nhà đất thì đây chính là cái bẫy tâm lý và cũng là một lực cản lớn trong kinh doanh và ra quyết định đầu tư.  

Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) là nơi hội tụ hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Trong khoảng 3 – 5 năm gần đây, vị trí nằm dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã có một số dự án đất nền được công bố ra thị trường với mức giá bán khá thấp. Tuy nhiên tới heinej nay thì giá đất đã tăng lên tới gấp 5 – 10 lần. Điển hình như dự án KĐT Golden Bay có vị trí tọa lạc nằm dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành trong thời điểm mở bán đầu tiên bung hàng ra thị trường có mức giá bán trung bình trong khoảng chỉ 3,6 triệu đồng/m2 nhưng đến thời điểm hiện nay thì giá bán đã tăng lên mức trung bình trong khoảng từ 20 – 25 triệu đồng/m2. Còn riêng đất tại khu vực mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thì có giá bán đất giao dịch trong khoảng từ 40 triệu đồng/m2.

Ban biên tập: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá