TIỀM NĂNG MANG LẠI TỪ VỊ TRÍ TỌA LẠC PHOENIX ISLAND AQUA CITY

08/07/2020 21:38

Aqua City Phoenix South chính là một phân khu nằm trong KĐT sinh thái có quy mô khủng nhất tại phía Đông TP Hồ Chí Minh, cùng với đó nằm ngay tại trung tâm của khu tam giác vàng kinh tế: TP Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Dĩ An -Bà Rịa Vũng Tàu.

Đánh giá vị trí tọa lạc của Đảo Phượng Hoàng Phoenix Island Đồng Nai

Dự án Phoenix island Đảo Phượng Hoàng sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược, đắc địa ngay tại đường Ngô Quyền – xã Long Hưng – TP Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây thuộc khu vực phía Đông Sài Gòn, được bao bọc bởi những nhánh sông trong lành bao quanh, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Và đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, đồng bộ đã gia tăng khả năng liên kết cùng tới TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận Đông Nam Bộ.

Vị trí tọa lạc của Đảo Phượng Hoàng Phoenix Island Đồng Nai

Địa thế, các hướng tiếp giáp của đảo phượng hoàng Phoenix island Đồng Nai có các hướng, khu vực trọng yếu như:

+ Phía Đông: tiếp giáp với phường Phước Tân

+ Phía Tây: tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh qua sông Đồng Nai

+ Phía Nam, Đông Nam: tiếp giáp với phường Tam Phước

+ Phía Bắc: giáp với phường An Hòa, Long Bình Tân

Vị trí tọa lạc như trên của dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai đã được các chuyên gia BĐS đánh giá cao khi nơi đây được bao bọc bởi sông nước, đảm bảo hai yếu tố thiên nhiên, đô thị trong tương lai. Chính bởi vậy mà nơi đây trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng, mang lại cơ hội đầu tư sinh lười hiệu quả, có 1-0-2 trên thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn.

Thuận lợi từ khả năng liên kết vùng của Khu Đô Thị Phoenix Island

Theo nhận định, đánh giá của khách hàng, người mua và nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế thì dự án KĐT sinh thái Phoenix island Aqua City Đồng Nai đã thu hút đông đảo sự quan tâm của moi người chính bởi tiềm năng kết nối giao thông, liên kết vùng với trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận như:

Thuận lợi từ khả năng liên kết vùng của Khu Đô Thị Phoenix Island

 + Chỉ cần khoảng 5 phút để tới khu du lịch Suối Tiên, KCN Cao Quận 9

+ 7 phút tới trung tâm đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh

+ 10 phút để di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương

+15 phút tới khu vực trng tâm kinh tế – tài chính – quốc tế Thủ Thiêm

 + 25 phút đến với trung tâm Tp Hồ Chí Minh

+ 15km từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành đang sắp hoàn thiện

+ 16 km đến trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Đặc biệt, nhờ vị trí tọa lạc đã giúp cho mọi cư dân tại dự án này nhanh chóng tiếp cận, sử dụng các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong phạm vi chỉ vài km như: sân golf Long Thành; trung tâm mua sắm Nguyễn Kim; Bệnh viện Shing Mark; trung tâm thương mại Aeon Mall; đại siêu thị Big C;…

Tiềm năng phát triển hạ tầng vượt trội tại Đồng NAi

 Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có định hướng quy hoạch, trở thanh trung tâm tri thức, công nghệ cao. Chính bởi thế mà hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực cũng đã được đầu tư, nâng cấp mạnh mẽ bao gồm có: đường Vành Đai 3; cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên; cầu Cát Lái;…

Tiềm năng phát triển hạ tầng vượt trội tại Đồng NAi

Khu vực phía Đông Sài Gòn hiện nay là nơi được đánh giá cao về sự phát triển của hạ tầng, vì thế đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các tập đoàn lớn tới từ Mỹ; Hàn Quốc; Nhật Bản;… và các công ty; nhà máy, xí nghiệp đều tập trung tại đây. Vì thế mà nơi đây đã trở thành nơi an cư, nhiều chuyên gia lựa chọn sinh sống, làm việc, an cư lý tưởng cho giới chuyên gia và những người có thu nhập cao. Yếu tố này đã góp phần gia tăng, thúc đẩy giá trị BĐS cho khu vực.

Nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí tọa lạc đắt giá, xu hướng phát triển nên dự án đảo Phượng Hoàng Phoenix island Aqua City Đồng Nai đã được kỳ vọng rằng sẽ góp phần khiến cho thị trường trở nên sôi động hơn, mở ra cơ hội an cư và đầu tư sinh lời cho người dân, nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem thêm thông tin về đại dự án Aqua City vui lòng truy cập tại đây: https://novalandnovaworld.vn/aqua-city/

 

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá