NOVAWORLD PHAN THIẾT BUNG HÀNG ĐÚNG THỜI ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG TRÊN ĐÀ HỒI PHỤC

11/06/2020 20:58

Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư là tập đoàn Novaland đã bung hàng ra thị trường trong tình hình BĐS nghỉ dưỡng đang trên đà phục hồi nhanh chóng sau dịch Covid-19.

 Thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng hiện đã lấy lại phong độ sau phân khúc nhà ở kể từ thời điểm dịch bệnh được kiểm soát. Đã có hàng loạt các dự án quy mô hiện đã, đang tiến hành triển khai xây dựng, cung cấp cho thị trường và khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm trong thời gian tới.

Sự khởi sắc của ngành du lịch

 Trong khoảng thời gian những tháng đầu năm thì thị trường BĐS đã đối diện với nhiều khó khăn và thách thức bởi sự ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid-19. Và chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất chính là phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Bởi giãn cách xã hội nên mọi khách sạn và khu nghỉ dưỡng đều phải tạm dừng hoạt động. Hoạt động kinh doanh đã gặp phải nhiều khó khăn khiến cho các dự án đang triển khai xây dựng phải tạm dừng lại cũng như hoãn lại kế hoạch kinh doanh của mình.

Ngành du lịch có sự khởi sắc khi có hàng loạt các dự án được cho ra mắt thị trường

Savills Việt Nam đã có một khảo sát và cho hay rằng trong tháng 5 vừa qua thì phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đã có những dấu hiệu phục hồi tích cực. Hiện nay dường như các khách sạn; khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao tại các địa phương với du lịch phát triển mở cửa và trở lại với khoảng 75% các dự án khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng hoạt động bình thường trở lại.

  Savills cũng cho hay rằng các hoạt động kinh doanh dự kiến vẫn bị chững lại, ghi nhận công suất trung bình trong thời gian tuần đầu tháng 5 đạt khoảng 16% đã cho thấy sự phục hồi của thị trường. Mức gia tăng công suất này chủ yếu tới từ các diểm đến du lịch, tiếp cận bằng xe máy như Hồ Tràm – Long Hải; Đà Lạt; Bà Rịa -Vũng Tàu.

 Sự rục rịch bung hàng của các dự án quy mô lớn

Các tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển BĐS đã cho hay rằng hiện nay nhiều công ty đã chuẩn bị kế hoạch trong việc tái khởi đông lại các dự án khi dịch bệnh đi qua.

Trong năm 2020 này, tập đoàn Novaland sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các dự án chiến lược, trong đó nổi bật nhất là các dự án như: NovaWorld Phan Thiết; NovaWorld Hồ Tràm; Novahills Mũi Né; Aqua City… Hiện nay các dự án này đã được đẩy mạnh đầu tư xây dựng về hệ thống hạ tầng giao thông. Nổi bật nhất là gần đây NovaWorld Phan Thiết đã tái khởi động lại việc xây dựng tuyến đường Hòn Giồ – được biết tới là tuyến đường lõi nội bộ của dự án đang san lấp mặt bằng đạt khoảng 65% quy mô dự án. Còn tại dự án Novahills Mũi Né thì đang hoàn thiện các căn biệt thự.

NovaWorld Phan Thiết rục rịch bung hàng ra thị trường

Chủ đầu tư Vingroup đã triển khai, mở rộng việc xây dựng khu vui chơi giải trí VinWonders tại Phú Quốc, cùng với đó là hàng loạt các dự án BĐS nhà phố du lịch cũng đang chuẩn bị mở bán ra thị trường.

Savills Hotels ghi nhận số liệu cho thấy có 49 dự án BĐS nghỉ dưỡng thuộc phân khúc này, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 4 – 5 sao tại các điểm đến nghie dưỡng đang được triển khai xây dựng cũng như dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2020, bổ sung thêm khoảng 16.900 phòng cho thị trường.

Tính tới thời điểm hiện nay cho thấy phần lớn vào các dự án hiện vẫn đang được triển khai thực hiện. Chỉ tính riêng với việc mở bán các dự án mới, các CĐT xây dựng second home và condotel đều giúp đẩy lùi tiến độ ra mắt và cho nhu cầu trong nước hiện đang hồi phục trở lại.

Dự án Regent Phú Quốc

Thị trường kỳ vọng vào việc khai trương các dự án tiêu biểu trong năm như: JW Marriott Đà Nẵng; Regent Phú Quốc; Zannier Bãi San Hô nhằm góp phần giúp khẳng định tiềm năng của Việt Nam trên chặng đường phát triển thành những điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp trong thời gian tới.  

Thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại https://novalandnovaworld.vn/ quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm loại hình này vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá