NOVAWORLD HỒ TRÀM VỊ TRÍ TỌA LẠC Ở ĐÂU?

19/06/2020 22:16

Novaworld Hồ Tràm vị trí tạc lạc tại nơi chiến lược của khu vực, đem lại khả năng liên kết vùng đắt giá, tiếp cận nhanh chóng với các vùng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng.

 Lợi thế từ vị trí tọa lạc của NovaWorld Hồ Tràm

 Novaworld Hồ Tràm Bình Châu được CĐT Novaland triển khai xây dựng tại ngay cung đường resort đẳng cấp và được gọi với cái tên là cung đường resort tỷ đô khi hiện hữu hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu. Từ vị trí tọa lạc tại Vũng Tàu – Long Hải – Hồ Tràm Bình Châu thì giúp cho cư dân di chuyển nhanh chóng tới Tp Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 90 phút bằng cách đi qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí tọa lạc của dự án Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu nằm ngay cạnh hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực, tiếp cận nhanh chóng, nổi tiếng nhất là khu du lịch suối khoáng nước nóng Bình Châu. Môi trường sống xanh của dự án được triển khai xây dựng với quy mô là một công viên sống xanh rộng lớn, trang bị nhiều loại cây cỏ đã giúp mang lại môi trường sống hoàn hảo dành cho các loài động vật.  

Mô hình triển khai xây dựng hoàn hảo của dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu và Aqua City Novaland cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, kỳ vọng giúp hình thành nên xu hướng đầu tư dự án nghỉ dưỡng sinh lời ổn định, bền vững và lâu dài trong tương lai.

Tiềm năng của vị trí tọa lạc của dự án đã được đánh giá rất cao khi đề coa khả năng khai thác cho lưu trú cũng như sang tay. Khi lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân hoàn toàn sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng nhờ hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất khu vực.

Tiềm năng gia tăng giá trị Novaworld Hồ Tràm từ vị trí

Hiện nay, từ Hồ Tràm sẽ giúp cư dân theo các tuyến đường quốc lộ, cao tốc để có thể tới với thành phố Hồ Chí Minh trong 90 phút; 60 phút để tới sân bay Long Thành;…

Tiềm năng gia tăng giá trị Novaworld Hồ Tràm từ vị trí

Có thể kể tới một số hạng mục hạ tầng tại khu vực này đã đang và sẽ hoàn thiện trong tương lai giúp gia tăng khả năng kết nối cũng như giá trị của sản phẩm như: Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Tây và Bà Rịa – Vũng Tàu; Tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu; Tuyến cao tốc Xuyên Á; Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm; Cầu vượt biển Cần Giờ – Vũng Tàu;…

Đặc biệt, đường bờ biển kéo dài tới 30km với nhiều thẳng cảnh giúp lưu giữ nét hoang sơ của thiên nhiên nơi đây. Tổng quy mô diện tích của dự án rộng 5.000ha dành cho việc phát triển du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu theo như quy hoạch trong sử dụng đất đai của giai đoạn 2020-2030.

Du khách khi tới với Hồ Tràm nói riêng, Vũng Tàu nói chung sẽ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm, tham quan hàng loạt các điểm đến nổi tiếng như: biển Hồ Tràm; biển Hồ Cốc; căn cứ Minh Đạm; khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu; cảng cá Lộc An; chợ hải sản Phước Hải;…

Chính nhờ những ưu điểm trên mà Vũng Tàu đã đón nhận tới 8,6 triệu lượt khách trong đó có 1,4 triệu lượt khách quốc tế đem lại mức doanh thu 31.000 tỷ đồng, tương đương 20-25% tốc độ tăng trưởng (các con số này ghi nhận từ kết quả của cuộc khảo sát nhu cầu second home (nhà nghỉ dưỡng) của VnExpress.

 Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram chính là dự án thứ hai thuộc vào chuỗi dự án với thương hiệu NovaWorld cung cấp các dòng sản phẩm second home được phát triển bởi Novaland. Cung cấp cho du khách đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích 1.000ha được chia thành 10 giai đoạn phát triển. Các tiện ích dịch vụ bao gồm: Khách sạn 5 sao ven biển; Chuỗi khách sạn; trung tâm hội nghị; nhà hàng vận hành bởi các thương hiệu quốc tế; Safari – công viên thú hoang dã đầu tiên tại miền Nam; Công viên nước ngoài trời, công viên giải trí theo chủ đề; Khu vui chơi trong nhà; Club house; Spa và yoga; Nông trại; Shophouse theo chủ đề làng thế giới (Hàn Quốc;Nhật Bản; Mỹ;…); Hồ bơi nước mặn; Kênh đua thuyền Kayak; Rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu; Suối khoáng nóng; Quảng trường biển; …

Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Novaland – một tên tuổi nổi tiếng trên thị trường bất động sản đã có 27 năm kinh nghiệm và thuộc top 2 doanh nghiệp BĐS uy tín nhất trong năm 2019.

Xem thêm thông tin: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá