NHÀ NOVAWORLD PHAN THIẾT GÓP PHẦN BÙNG NỔ NGUỒN CUNG NỬA CUỐI NĂM 2020

18/06/2020 17:11

Nhà Novaworld Phan Thiết của CĐT Novaland ra đời góp phần gia tăng nguồn cung cho thị trường cho giai đoạn cuối năm 2020.  

Thị trường nhà đất trong hai năm trở lại đây đã phải đối diện với nhiều thử thách cũng như những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19 đã khiến cho thị trường này càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trong số liệu báo cáo của các đại hội cổ đồng thường niên của năm 2020 thì không ít doanh nghiệp BĐS đã rất lạc quan khi đề ra kế hoạch tăng trưởng cả về doanh thu lẫn mức lợi nhuận.

Công ty cổ phần Vinhomes – một đại gia địa ốc đã đề ra kế hoạch kinh doanh tăng trưởng lớn trong tài liệu trình lên đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, doanh nghiệp này đã đặt mục tiêu đạt 97.000 tỷ đồng doanh thu, con số này tăng trưởng tới 87,9% theo đó, mức lợi nhuận sau thuế ghi nhận vào khoảng 31.000 tỷ đồng.

Novaland đưa ra kế hoạch đầu tư mới với lợi nhuận khủng trong năm 2020

Tuy thị trường trong quý I.2020 đã trở nên trầm lắng bởi tác động của dịch bệnh Covid-19 nhưng Vinhomes vẫn đã ghi nhận khoản lãi cao tới gấp 3 lần so với thời điểm cùng kỳ năm trước vào khoảng hơn 10.100 tỷ đồng. Khoản mức lãi cao của Vinhomes này tới từ hoạt động chuyển nhượng BĐS tại các dự án lớn bao gồm: Vinhomes Ocean Park; Vinhomes Smart City; Vinhomes Marina và ghi nhận khoảng lợi nhuận tới 7.509 tỷ đồng từ chuyển nhượng khoản đầu tư vào công ty con.

 Trong kế hoạch kinh doanh năm nay của thương hiệu Vinhomes này đã tiếp tục tập trung tại các dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park; Vinhomes Smart City; Vinhomes Grand Park. Trong số đó thì điều đáng chú ý nhất đó chính là kế hoạch kinh doanh năm 2020 và khoảng thời gian tới của Vinhomes chính là chuyển sang lĩnh vực phát triển BĐS khu công nghiệp.

Cùng với đó, tập đoàn Novaland đã cho hay rằng sau những bước chuẩn bị từ những năm trước đó trong chiến lược phát triển giai đoạn 2. Tập đoàn này đang đẩy mạnh phát triển loại hình BĐS đô thị sinh thái và BĐS nghỉ dưỡng với quỹ đất lớn. Có ba đại đô thị dự án hiện đang được Novaland triển khai xây dựng bao gồm: Aqua City Đồng Nai; NovaWorld Phan Thiết; NovaWorld Hồ Tràm…

Novaworld – thương hiệu mới của CĐT Nova trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Trong kế hoạch kinh doanh của năm 2020 được Novaland đưa ra đó chính là công ty đã đặt mục tiêu đạt tới khoảng hơn 14.877 tỷ đồng doanh thu thuần, tương đương mức tăng trưởng 36%; mức lợi nhuận trước thuế đạt khoảng 4.520 tỷ đồng, tăng trưởng tới 6% cùng mức lợi nhuận sau thuế đạt 3.650 tỷ đồng, tương đương  tăng 8% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Yếu tố khiến cho tập đoàn Novaland tự tin vào kết quả kinh doanh của năm 2020 là do doanh nghiệp này đã dự kiến tiếp tục phát triển tối thiểu 22 dự án. Trong số đó có 16 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh + 1 dự án tại Đồng Nai; 2 dự án tại Bình Thuận và 1 dự án tại Khánh Hòa; 2 dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền cũng đã đặt kế hoạch mức doanh thu đạt khoảng 3.500 tỷ đồng, mức lợi nhuận sau thuế đạt 1.100 tỷ đồng, tăng tương đương khoảng 20% so với năm ngoái.

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Khang Điền là doanh nghiệp chủ yếu phát triển các dự án khu nhà ở quy mô vừa và nhỏ như khu nhà thấp tầng có diện tích quy mô 5,7 ha tại Bình Trưng Đông có số lượng 159 căn cùng một dự án khác có diện tích 4.3 ha tại phường Phú Hữu – quận 9 – TP Hồ Chí Minh với quy mô có 122 căn hộ. Và đồng thời thì công ty hiện đang tiếp tục giải phóng mặt bằng, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý cho các dự án tại khu vực quận 2, quận 9, Bình Chánh; Bình Tân.

Hay thông tin từ Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cũng đã đặt mục tiêu tăng trưởng cao, nhanh chóng trong năm nay với 3.789 tỷ đồng doanh thu và 1.200 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, con số này tăng tương ứng tới 11% về doanh thu cũng nhưu tăng tới hơn 37% về mức lợi nhuận so với kết quả đạt được trong năm ngoái.

Tin tức: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá