DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM KIẾN TẠO SAFARI CHO KHU VỰC MIỀN NAM

15/06/2020 09:53

Dự án Novaworld Hồ Tràm được quy hoạch với đa dạng phân khu, tiện ích dịch vụ trong đó có hạng mục Safari Hồ Tràm được dự kiến triển khai bao gồm: vườn thú mở; công viên hoang dã Safari lần đầu tiên tại khu vực phía Nam.

Safari Hồ Tràm được triển khai xây dựng bao gồm có các phân khu như: vườn thú mở; công viên hoang dã Safari đầu tiên của khu vực phía Nam; công viên nước; công viên chủ đề độc đáo. Các tiện ích này được bố trí hài hòa cùng khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao; tổ hợp giải trí – thương mại và dịch vụ kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái… có tổng diện tích lên tới hơn 600 ha.

Hồ Tràm là khu vực phát triển nhanh chóng của lĩnh vực BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

Theo như dự kiến quy hoạch thì hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực sẽ được triển khai xây dựng hoàn hảo, mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng. Tuyến đường ven biển được mở rộng từ 12m lên tới 42m. Đây là hạng mục góp phần quan trọng trong việc phát huy hiệu quả của các dự án hạ tầng lớn nhắm tạo ra cơ hội cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng phát triển. Trong thời gia tới, khi tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc được hoàn thành sẽ tạo nên bức tranh tổng thể, góp phần gia tăng giá trị bền vững cho toàn khu vực.

 Du lịch Hồ Tràm được nâng tầm nhờ tổ hợp du lịch giải trí, nghỉ dưỡng

Liên danh các nhà đầu tư đã tiếp thu ý kiến của các sở, ban ngành. Cùng với đó thì thường vụ tỉnh ủy và các đại biểu đã đề xuất hoàn thiện các phương án đầu tư trình lên hội đồng xét chọn.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ủng hộ phương án đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng Safari Hồ Tràm của liên danh các nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova (Novaland Group); Công ty TNHH du lịch thương mại Á Đông Vidotour và đã được các doanh nghiệp tiếp thu, bổ sung theo ý kiến chủ đạo của thường trực ủy ban, tiếp tục trình bày các ý tưởng hoàn chỉnh của các dự án này với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Novaworld Hồ Tràm có diện tích khủng tại khu vực

Định hướng phát triển của khu du lịch nghỉ dưỡng Safari Hồ Tràm theo yếu tố du lịch sinh thái, bền vững cùng với đó là khám phá thiên nhiên cũng như bảo tồn môi trường sống hoang dã, tận dụng lợi thế về địa hình rừng và biển.

Tìm hiểu thông tin dự án Nova Aqua City của chủ đầu tư Novaland để lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm lý tưởng cho an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực.

Dự án được cho ra đời với kỳ vọng hình thành một điểm đến du lịch, thu hút mọi du khách cả trong và ngoài nước tới với khu vực Hồ Tràm – Bình Châu. Từ đó nhằm góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Safari Hồ Tràm là một trong 10 phân kỳ của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Ho Tram của chủ đầu tư là tập đoàn Novaland. Trong giai đoạn 1 của dự án là phân khuThe Tropicana.

NovaWorld Ho Tram được phát triển với quy mô là một chuỗi các dự án nằm trải dọc theo cung đường ven biển kéo dài từ Bình Châu đến Lộc An nằm tại địa bàn huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng diện tích quy mô tới khoảng 1000ha.

Phân kỳ 1 của dự án này có tên gọi là The Tropicana hiện đang triển khai xây dựng với dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường số lượng khoảng 1.700 sản phẩm second home – nhà phố; biệt thự thiết kế theo phong cách nhiệt đới đồng thời là sự kết hợp hài hòa với thế mạnh của thiên nhiên Hồ TRàm nguyên sơ có địa thế rừng và biển liền kề nhau.

Vườn thú Safari Vũng Tàu

Phân kỳ The Tropicana được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ bao gồm có: Công viên nước Water Park; hai khu trang trại Organic Farm; Kid Farm; nhà hàng bể cá đại dương; khu tập yoga & spa; khu vực F&B; jungle resort…Đặc biệt phải kể tới là khu chèo thuyền Kayak dài 2km; hồ bơi nước mặn 5000m2. Dọc theo khu vực này chính là trục chính của cung đường biển với việc bố trí chuỗi 118 căn shophouse hiện đại, hiếm hoi tạo nên điểm nhấn cũng như giúp mang lại sự sôi động và sầm uất cho toàn bộ khu dân cư và khu vực.

Khu nhà mẫu dự án NovaWorld Ho Tram được bố trí tại vị trí tọa lạc của phân kỳ The Tropicana hiện đang hoàn thiện được đưa vao hoạt động từ tháng 10/2019 nhằm đón tiếp khách tham quan, tìm hiểu dự án.

 Ban biên tập: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá