CẦN SỐ VỐN BAO NHIÊU ĐỂ SỞ HỮU SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG AQUA CITY

08/07/2020 21:39

Dự Án Đảo Phượng Hoàng Aqua City cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cùng với đó là mức giá bán hợp lý khiến dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, an cư lập nghiệp hoàn hảo cho mọi cư dân.

 Mức giá bán của các sản phẩm tại dự án Aqua City nói chung và phân khu Phụng Hoàng nói riêng nằm trong khoảng từ 5.5 – 12 tỷ đồng/căn cho loại hình nhà phố, biệt thự có quy mô thiết kế 1 trệt + 2 lầu xây sẵn. Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia thì đây là một mức giá bán khá cao trên thị trường. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, đi vào thực tế thì có thể thấy rằng với những gì CĐT trang bị thì đây là mức giá bán hợp lý, đáng đồng tiền.

 Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án

 Chủ đầu tư đưa ra 4 phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn như sau:

+ Phương án 1: khách hàng ký hợp đồng mua bán, thanh toán 10% GTSP, sau đó thanh toán 1%/ tháng cho tới khi nhận nhà.

+ Phương án 2: khách hàng ký hợp đồng mua bán, thanh toán 20% khi ký VBTT, tiếp theo đóng liên tục 1%/ tháng cho tới khi nhận nhà.

+ Phương án 3: khách hàng ký hợp đồng mua bán, thanh toán 30%, tiếp theo thanh toán 1% GTSP/tháng cho tới khi nhận nhà.

+ Phương án 4: khách hàng ký hợp đồng mua bán, thanh toán 10%, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 40%, CĐT Novaland hỗ trợ lãi suất và sau đó 6 tháng đóng 5% 5% GTSP cho tới khi đủ 30% sẽ ngừng và nhận nhà.

Yếu tố tác động tới mức giá bán của Aqua City

Sự uy tín, thương hiệu của CĐT

Novaland chính là một thương hiệu uy tín, quen thuộc với thị trường khi đã thành công tới hơn 40 dự án tại TP Hồ Chí Minh; các dự án nghỉ dưỡng có quy mô khủng tới 1.000 ha tại Hồ Tràm hay Phan Thiết. Các sản phẩm của dự án nhận được sự đánh giá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng; tiện ích dịch vụ cho khả năng sống cũng như tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Sự uy tín, thương hiệu của CĐT

 Cộng đồng cư dân thành đạt, văn minh, đoàn kết

Đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới đó chính là những khách hàng thượng lưu, thành đạt. Chính bởi thế mà dự án trong tương lai sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Con cái của cư dân sẽ có môi trường sống, môi trường học tập kỹ lưỡng.

Không gian môi trường sống đẳng cấp, thanh bình, đảm bảo sự riêng tư

Chủ đầu tư của dự án đã triển khai xây dựng, kiến tạo dự án với không gian sống xanh, chất lượng hàng đầu dành cho giới trung – thượng lưu tại các thành phố lớn. Môi trường sống này đã đã được nhiều người đánh giá cao, mơ ước, đảm bảo yếu tố riêng tư hàng đầu. Cư dân sinh sống tại dự án có độ tuổi trong khoảng trung bình từ 35 – 55 tuổi, ưa thích cuộc sống gia đình chất lượng. Vì thế mà xu hướng lựa chọn các dự án sống xanh, gần sông đang là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua để ở, đầu tư đi chăng nữa.

Khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện

Từ dự án, cư dân có khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới các KCN có quy mô lớn như: KCN Biên Hòa; Long Thành; Nhơn Trạch. Nơi đây thu hút tới hơn 30.000 các chyên gia nước ngoài. Vì thế nhu cầu về thuê nơi an cư tại Aqua City trong tương lai là rất lớn.

Khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện

Hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực tọa lạc dự án được phát triển nhanh chóng bởi sông Đồng Nai, cùng với đó là yếu tố chờ như: cầu Đồng Nai 2 giúp kết nối quận 9; đường Hương Lộ 2 đang trong quá trình triển khai xây dựng.

Quy mô quy hoạch khủng của dự án kiến tạo cuộc sống tiện ích đẳng cấp hàng đầu

Dự án có quy mô khủng lên tới hơn 300 ha, được phát triển với mô hình là một KĐT đầy đủ, tiện nghi sống đầy đủ mà không cần phải chờ các dự án xung quanh. Đặc biệt sinh sống tại đây, cư dân được tiếp cận nhanh chóng với các tiện ích dịch vụ sống đẳng cấp như: bệnh viện; trường học; trung tâm thương mại; văn phòng;…

Tiềm năng gia tăng giá trị, tính thanh khoản cao

Từ các sản phẩm thành công của thương hiệu Novaland trên thị trường chúng ta có thể thấy được rằng tiềm năng về gia tăng gía trị cũng như tính thanh khoản rất cao. Vì mức giá bán của dự án khá cao nên rất khó để mua đầu tư lướt sóng. Tuy nhiên, tiềm năng giá trị của dự án rất mạnh trong khoảng trước và sau khi nhận bàn giao nhà.

Tìm hiểu thêm thông tin của dự án được cập nhật nhanh chóng, chính xác tại: https://novalandnovaworld.vn/aqua-city/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá