BIỆT THỰ NOVAWORLD PHAN THIẾT TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NOVALAND

20/06/2020 15:32

Biệt thự Novaworld Phan Thiết là một sản phẩm trong chiến lược phát triển bền vững của CĐT Novaland trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Ngành du lịch Việt Nam sẽ phục hồi theo dự kiến của các chuyên gia với mô hình chữ V. Đây là điều phổ biến trong ngành khách sạn, du lịch hiện đang diễn ra tại việt Nam trong thời điểm trước đó. Kể từ thời điểm tháng 6.2014 tới tháng 6.2014 thì số lượng du khách Trung Quốc và Nga có sự giảm sút về số lượng nhưng cả hai đều đã nhanh chóng hồi phục.

Nhưng tới năm 2020, vì sự ảnh hưởng, tác động của kinh tế toàn cầu cũng như diễn biến khó lường trước của dịch COVID-19 nên việc khôi phục hoàn toàn của lĩnh vực này có thể sẽ phải đợi tới năm 2021.  

Ngành du lịch Việt Nam trong năm 2019 được nhận định có sự tiếp tục phát triển mạnh

Ngành du lịch Việt Nam trong năm 2019 được nhận định có sự tiếp tục phát triển mạnh và đạt mức kỷ lục mới về lượng khách quốc tế khi có tới 18 triệu lượt thuộc hàng cao nhất của khu vực.

Theo số liệu thống kê cho hay trong khoảng thời gian từ 2017-2019 thì việt Nam thuộc top 10 quốc gia nhận được mức kiều hối lớn nhất thé giới. Mức kiều hối của Việt Nam trong năm 2019 đạt 16,7 tỉ USD. Đây là con số chắc chắn sẽ gia tăng hơn nữa trong khoảng thời gian tới và một phần không nhỏ trong lượng vốn này sẽ được đổ đồn vào đầu tư BĐS.

Rõ ràng là khi thị trường có những dấu hiệu biến động, sự khó khăn và đặc biệt là tình hình dịch bệnh toàn cầu thì đây chính là một thử thách, cơ hội cho các nhà đầu tư đối với thị trường nghỉ dưỡng.

Chủ sở hữu cũng như các nhà điều hành khách sạn sẽ đối mặt với giai đoạn cạnh tranh khốc liệt trong khoảng giai đoạn tới. Từ đó đòi hỏi sự sáng tạo cũng như đổi mới trong quản lý cũng như tạo ra nguồn doanh thu mới.

Bất động sản du lịch được biết tới là một loại hình kinh doanh dài hạn nên không phải là kênh lướt sóng hay đầu tư ngắn hạn. Vì thế mà CĐT cũng như các nhà đầu tư cần phải xác định rõ câu chuyện về đầu tư trong thời gian lâu dài.

Biệt thự nghỉ dưỡng – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực

Có nhiều CĐT bất động sản nghỉ dưỡng cho hay rằng hiện họ đang tạo sự khác biệt rõ nét trên thị trường. Điển hình có thể kể tới như tập đoàn Sun Group đã tiếp tục chọn thế mạnh là phát triển hệ thống cáp treo làm điểm nhấn cho các dự án. Vì thế mà ông lớn này đã triển khai hàng loạt các dự án tại các khu vực như: Quảng Ninh; Đà Nẵng; Phú Quốc.

Cùng với đó, tập đoàn Novaland hiện đang tiến hành triển khai hai dự án có quy mô khủng như NovaWorld Phan Thiết với tổng diện tích 1.000 ha tại Phan Thiết – Bình Thuận và dự án NovaWorld Hồ Tràm 1.000 ha tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời cũng đang triển khai dự án Aqua City Biên Hòa và bước đầu triển khai xây dựng dự án NovaWorld Mekong.

Công ty địa ốc Phú Long và Sài Gòn Sovico Phú Quốc đã hợp tác và giới thiệu ra thị trường dự án L’Alyana Senses World có tổng diện tích 219 ha tọa lạc tại vị trí bãi biển Ông Lang. Dự án có điểm nhấn chính là mô hình du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellness Tourism) và du lịch văn hóa di sản (Cultural Heritage Tourism). Mô hình này đã được nhận định là còn nhiều tiềm năng gia tăng và phát triển tại Việt Nam.  

Mô hình shophouse thương mại phát triển hàng lý tưởng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Tập đoàn Crystal Bay triển khai xây dựng chủ đầu tư có hệ sinh thái du lịch, các dự án mà Crystal Bay phát triển cùng với việc cung cấp hệ sinh thái tiện ích và giải trí; mua sắm ngay trong dự án. Chủ đầu tư này đã xác nhận ngay từ thời điểm đầu là phải phát triển theo xu hướng all in one trước sự đòi hỏi về dịch vụ, tiện ích ngày càng khắt khe hơn của du khách cả trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã đưa ra đánh giá về thị trường nhà đất và cho hay rằng với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn tạo nên cơ hội để thị trường BĐS du lịch và nghỉ dưỡng nơi đây tăng trưởng nhanh chóng, tiềm năng lớn cho tương lai.

Nguồn: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá