BÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT – KÊNH ĐẦU TƯ SÁNG GIÁ TẠI BÌNH THUẬN

17/06/2020 21:33

Bán Novaworld Phan Thiết – Kênh đầu tư sáng giá, sinh lời hấp dẫn hàng đầu khu vực của chủ đầu tư Novaland

Hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đã trở lại đường đua khiến cho thị trường được kỳ vọng là sẽ phục hồi nhanh chóng sau dịch, có một diện mạo mới cho toàn khu vực.

Ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương đã cho hay rằng thị trường du lịch trong nước sẽ quay trở lại trong giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi sau dịch. Chính bởi thế mà đây chính là cơi hội hấp dẫn cho BĐS nghỉ dưỡng thu hút du khách trong và ngoài nước tìm kiếm cho mình vơ hội chào bán các sản phẩm mới ra thị trường.

Sự trở lại đường đua của các ông lớn BĐS

 Thị trường BĐs nghỉ dưỡng đã được đánh giá là phân khúc chịu nhiều sự ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid. Hiện nay thì phân khúc này đã bắt đầu trở lại đường đua. Các chuyên gia trong ngành BĐS đã cho hay rằng thị trường du lịch trong nước đã quay trở lại trong giai đoạn đầu tiên của sự phục hồi khi được xem là tín hiệu tích cực cho phân khúc này.

Sự trở lại đường đua của các ông lớn BĐS

Thực tế ghi nhận rằng hầy hết các dự án mở bán trở lại thị trường BĐS nghỉ dưỡng trong giai đoạn này tới từ các ông lớn BĐS với các dự án có quy mô khủng tới hàng trăm ha.

Điển hình có thể kể tới với các dự án của các ông lớn trên cả nước như sau: dự án L’Alyana Senses World quy mô 219; Furama Resort & Spa Phú Quốc. Đây đều là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đã được hoàn thiện các thủ tục pháp lý đầy đủ, quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 cùng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Dự án cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh độc đáo giúp cư dân va du khách tái tạo năng lượng cũng như góp phần   gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch Phú Quốc phát triển lên một tầm cao mới.

 Tại Phan Thiết, CĐT Novaland đã bán các sản phẩm dự án NovaWorld Phan Thiết ra thị trường, cung cấp đa dạng loại hình để an cư, đầu tư sinh lời. Tiến độ triển khai dự án này hiện nay đang thi công rầm rộ các hạng mục tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông như các trục đường chính của dự án; hệ thống hạ tầng điện, nươc của siêu dự án nghỉ dưỡng.

CĐT Novaland đã bán các sản phẩm dự án NovaWorld Phan Thiết ra thị trường

Hiện nay thì các căn nhà mẫu đã được CĐT hoàn thiện và loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại NovaWorl Phan Thiết ra đời hướng tới nhu cầu về đầu tư, sử dụng ngôi nhà thứ hai của những người thành đạt, giàu có. Cùng với đó là CĐT Novaland cũng đang triển khai song song Dự án Aqua City Novaland theo mô hình đô thị sinh thái thông minh tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Chủ đầu tư Vingroup đã trở lại đường đua với dự án Grand World Phú Quốc. Ông lớn này đã cam kết thực hiện lợi nhuận mức tối thiểu tới 10% trong vòng 3 năm với loại hình sản phẩm condotel, cam kết tiền thuê là 5%/năm trong 2 năm đầu tiên kể từ thời điểm nhận bàn giao shop thương mại Vincom tại dự án.

Tập đoàn CEO đã triển khai xây dựng tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn với quy mô triển khai xây dựng 358,3ha. Tại nơi đây, chủ đầu tư đã phát triển các loại hình sản phẩm lưu trú cao cấp như: biệt thự nghỉ dưỡng; khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế; khu đảo nghỉ dưỡng Sonasea Island Retreat và hàng loạt các sản phẩm du lịch phụ trợ khác như: trung tâm mua sắm giải trí; bến du thuyền đẳng cấp; câu lạc bộ du thuyền; khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trơi; trung tâm hội nghị quốc tế;… Tất cả đều được triển khai với mô hình “All in One”.

Tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn 5 sao của dự án

Marriott International cùng Tonkin Land là một thương hiệu mới hiện đang triển khai, phát triển thương hiệu nghỉ dưỡng mới Le Méridien tại thị trường du lịch Quảng Nam; Đà Nẵng. Đây chính là dự án biệt thự đầu tiên mang thương hiệu của Marriot tại thị trường Việt Nam. Vì thế mà chủ đầu tư đã kỳ vọng mạnh mẽ vào tính độc đáo của dự án, hứ hẹn giúp khỏa lấp khoảng trống của thị trường nhằm ấp ứng thị hiếu của tầng lớp thượng lưu, người thành đạt đang ngày một gia tăng.

Ban biên tập: https://novalandnovaworld.vn/

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top
    0988 687 969
    Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá